THIẾT KẾ NỘI THẤT TRƯỜNG MẪU GIÁO

Thiết kế nội thất trường mẫu giáo – Môi trường trường mẫu giáo là một môi trường có tính chất đặc thù về thiết kế, bởi đối tượng cần đáp ứng là cần thiết kế để làm hài lòng và gây thích thú cho các bé ngoài ra còn không được độc hại và dễ lau chùi. Không phải công ty thiết kế nào cũng có thể đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của các hợp đồng này.

› Nhưng với công ty của chúng tôi, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi đã thiết kế thành công cho rất nhiều trường mẫu giáo và luôn có phản hồi tốt từ khách hàng sau một vài năm sử dụng. Và chúng tôi vô cùng vui lòng được phục vụ thiết kế nội thất của các trường mẫu giáo hơn nữa để mang lại sự tiện dụng cho các cô và sự hứng thú cũng như thoải mái cho các bé mỗi khi đến trường.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRƯỜNG MẪU GIÁO

› Hiểu rõ đặc thù và yêu cầu của các thiết kế, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý trường sự lựa chọn tốt nhất. Tùy theo đặc điểm của khuôn viên trường chúng tôi sẽ đi thực tế, có sự tham khảo trao đổi kỹ lưỡng với lãnh đạo trường và lắng nghe ý kiến đóng góp và yêu cầu. Chúng tôi sẽ có ít nhất một số phác thảo về các thiết kế nội thất trường mầm non rồi sẽ có những buổi thuyết trình trước toàn bộ thầy cô và phụ huynh đại diện. Sau đó sẽ tiếp tục thống nhất để đưa đến các mẫu thiết kế cuối cùng cho quý trường.

› Trong quá trình chúng tôi sẽ tư vấn cho quý trường về những mẫu NT không chỉ an toàn khi sử dụng mà còn đẹp mắt và được trẻ nhỏ thích thú. Với đặc điểm của các trường mẫu giáo đó là đồ NT sẽ phải thật nhiều sắc màu, đồng thời phải có họa tiết hoặc hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu để hấp dẫn con mắt trẻ thơ. Đồng thời các thiết kế phải có trọng lượng nhạ, linh hoạt trong di chuyển. Các đồ gỗ tránh góc cạnh sẽ gây tổn thương cho trẻ khi va đập, và nên là những đồ bọc không dễ thấm nước.

› Với đặc thù không giống với các thiết kế khác, thiết kế nội thất cho trường mẫu giáo cần có sự chọn lọc kỹ càng. Và không phải cứ thiết kế là có thể sắm những vật dụng như đã được phác thảo. Chính vì vậy tìm đến một công ty thiết kế vừa có thể tư vấn và cấp thiết kế lại vừa có thể cung cấp NT cũng như các trang thiết bị vệ sinh và đồ chơi thì quả thực là một sự lựa chọn thông minh nhất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TRƯỜNG MẪU GIÁO

› Không những vậy chúng tôi không ngừng cho ra và tìm hiểu cũng như nhập khẩu những mẫu NT mới nhất đa công năng nhất với giá cả ưu đãi nhất. Ngoài những mẫu NT đã quen thuộc, chúng tôi không ngừng cho ra những sản phẩm mới để các bạn có thêm sự lựa chọn. Đó là những thiết kế thông minh và hiện đang được các trường mầm non lựa chọn. Dù có nói nhiều lời hay ý đẹp nào thì cũng không bằng một lần các bạn đến với chúng tôi và trải nghiệm phải không nào – Thiết kế nội thất trường mẫu giáo