THIẾT KẾ NỘI THẤT SIÊU THỊ

Thiết kế nội thất siêu thị – Như chúng ta đã biết, việc thiết kế chưa bao giờ là dễ dàng cho bất cứ một không gian nào. Dù là một không gian căn hộ nhỏ hẹp hay một không gian rộng lớn thì đều đòi hỏi những khó khăn khác nhau đối với nhà thiết kế.

› Một không gian siêu thị rộng lớn cả mấy trăm mét vuông thậm chí cả nghìn mét vuông thì quả thực là một bài toán khó. Vậy nhưng với một công ty có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất cho siêu thị như chúng tôi thì đó lại là cơ hội để chúng tôi được phục vụ các khách hàng của mình.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SIÊU THỊ

› Đầu tiên có lẽ cần xét đến diện tích của siêu thị để nắm được thông số cần thiết cho phần diện tích đặt các quầy hàng và phần diện tích dành riêng để trang trí. Thường thì công việc trang trí siêu thị thường có tính lưu động cao nên NT được chọn cũng là những cái cần đáp ứng được các nhu cầu đó. Ngoài ra chưa kể đến việc NT siêu thị còn có tính năng đi kèm làm nơi giới thiệu sản phẩm hoặc dán catalo quảng cáo.

› Thường thì các siêu thị cũng hướng tới mục tiêu hàng đầu là nghĩ cho khách hàng và muốn làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi cũng xuất phát từ mục tiêu cao nhất với phương châm tiếp thu một cách nghiêm túc mọi yêu cầu của khách hàng đề mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế phù hợp nhất cũng như ưng ý nhất.

› Nhưng các thiết kế nội thất siêu thị không chỉ có chức năng phục vụ khách hàng, còn có chức năng về trang trí đồng thời cũng là quảng bá sản phẩm cho các công ty tài trợ. Một siêu thị thực ra là có rất nhiều không gian.thường thì tầng một là nơi bán hàng gia dụng, thực phẩm nên NT thường không nhiều để dành diện tích cho không gian bán hàng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SIÊU THỊ

› Những NT cần thiết như chỗ nghỉ ngơi là không thể thiếu. Đặc điểm của nội thất siêu thị dành cho khách hàng nghỉ ngơi thường là những chiếc ghế dài hoặc tròn có màu nổi bật để khách hàng dễ tìm thấy. Những không gian cần trang trí NT nhiều nhất có lẽ là cách sảnh nối không gian của siêu thị và các tầng trên của siêu thị. Khác với các thiết kế khác, không gian siêu thị được chia thành những khoảng riêng. Nên thiết kế NT cũng cần khác nhau chứ không đồng bộ.

› Vậy nên mỗi không gian được xem như một sáng tạo mới. Tạo nên điểm nhấn cho siêu thị và cũng là không gian đặc trưng để khách hàng có thể check in. Ví như mùa giáng sinh sắp tới. Các không gian NT sẽ được chọn theo chủ đề giáng sinh đâu đâu cũng có những sắc đỏ của đồ giáng sinh như ông già nô-en, chuông, vòng cây thông, cây thông nô en, tuần lộc và tuyết trắng. Vào mùa giáng sinh này chúng tôi đã chuẩn bị những mẫu thiết kế mới nhất lạ mắt nhất cho các không gian. Hãy đem không khí rộn rã của lễ giáng sinh đến với siêu thị bằng những món đồ NT ấm áp và cả những may mắn cho một năm mới an khang thịnh vượng. Chúng tôi rất vui vì được tư vấn về thiết kế nội thất cho siêu thị. Hãy đến với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.