THIẾT KẾ NỘI THẤT SÀN GỖ

Thiết kế nội thất sàn gỗ – Như chúng ta đã biết nội thất không đơn thuần chỉ là những bộ bàn ghế hay tủ giường trong gia đình, và tất nhiên thiết kế nội thất sàn gỗ không chỉ là những sáng tạo về những món đồ đó.

› Mùa đông đang đến gần, nếu như ở mùa hạ, bạn vui thích với sàn đá hoa mát lạnh thì điều đó lại trở thành nỗi ám ảnh mỗi khi mùa đông về. Sàn nhà sẽ trở nên rất lạnh và bạn chẳng còn có thể đi chân trần trên đó, thậm chí khi có nước nó sẽ trở nên rất nguy hiểm với mọi người bởi đặc điểm trơn trượt dễ ngã.

› Vậy thì giải pháp tốt nhất trong mùa đông này không gì khác chính là nội thất sàn gỗ. Bạn sẽ không cần lo sàn nhà quá lạnh để đi lại và cho con trẻ ngồi chơi đùa. Mọi hoạt động trong ngôi nhà sẽ không bị thời tiết làm chậm bởi sàn gỗ có tác dụng cách nhiệt rất tốt.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SÀN GỖ

› Không thể tự nhiên mà sàn gỗ lại trở nên được dùng phổ biến hiện nay dù giá cả của nó so với gạch men trên thị trường có mức chênh lệch cực kỳ lớn. Chắc chắn là do những ưu điểm nội trội của loại sàn này rồi. Nếu như bạn đang có ý định thiết kế nội thất sàn gỗ cho ngôi nhà thân yêu của mình nhưng vẫn còn nhiều trăn trở xem nên chọn loại gỗ nào, vân gỗ nào, màu sắc nào, của hãng nào… kiểu dáng ốp lát như thế nào cho phù hợp với diện tích ngôi nhà thì hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết hết những trăn trở ấy.

› Với nhiều năm làm trong ngành thiết kế xong chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều sự hài lòng của khách hàng, sau khi được chúng tôi tư vấn và thiết kế đã có được cho ngôi nhà mình một sàn gỗ đẹp. Và quả thực ngôi nhà như được tăng thêm rất nhiều về giá trị và nhận được lời khen ngợi hết lời của những vị khách ghé thăm.

› Nhưng tất nhiên nguyên nhân để bạn chọn sàn gỗ không phải chỉ vì sự ấm cúng sang trọng mà nó đem lại cho ngôi nhà. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều lựa chọn cho các gia đình. Không những chỉ là những sản phẩm nội địa mà còn là các sản phẩm nhập khẩu. Đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Nhưng cũng xuất hiện không ít các loại sàn gỗ giả và không đảm bảo chất lượng. Việc chọn chất liệu sàn gỗ là nhân tố quyết định rất lớn đến sàn. Bởi chất liệu có tốt thì sàn mới bền màu và bền với thời gian. Phải đảm bảo không thấm nước là không bị cong vênh. Nếu bạn chưa có sự lựa chọn thì chúng tôi ngoài thiết kế sẽ đem đến cho bạn những địa chỉ tin cậy về cung cấp nguyên liệu.

THIẾT KẾ NỘI THẤT SÀN GỖ

› Việc thiết kế nội thất sàn gỗ có tính chất đơn giản hơn so với các lĩnh vực thiết kế khác. Yếu tố quan trọng nhất có lẽ là nắm được đặc điểm căn nhà để chọn màu sắc và chất liệu. Sau khi lát sàn mới có điều chỉnh về cơ sở vật chất cần thiết cho phù hợp. Có những món đồ phải thay đổi cũng có những món đồ có thể giữ lại. Việc thay thế sàn gạch bằng một sàn gỗ sẽ mang một không gian mới đến với ngôi nhà của bạn.