THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Thiết kế nội thất phòng ngủ – Phòng ngủ trong mỗi gia đình được coi là một trong những không gian riêng tư nhất. Nhưng không phải vì đây là một không gian riêng tư của bạn mà bạn có thể thờ ơ với nó phải không nào. Ngược lại đã có những gia chủ vô cùng tỉ mỉ và kỹ lưỡng trong việc thiết kế nội thất phòng ngủ nhà mình.

› Để nơi đây thực sự là một thiên đường để họ nghỉ ngơi mỗi khi mệt mỏi và trở về với gia đình của mình. Nếu như không gian phòng khách bạn phải mất rất rất nhiều thời gian tham khảo ý kiến cũng như tuân theo các nguyên tắc về bày biện và thiết kế. Thì không gian phòng ngủ sẽ đơn giản hơn nhiều khi bạn có thể tự do thiết kế cũng như lựa chọn NT miễn sao bạn thích.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

› Nhưng sự thoải mái đó chỉ có thể làm khi bạn còn đang là người độc thân, còn với một căn phòng ngủ của những cặp vợ chồng hay của người già và trẻ nhỏ thì bạn cũng nên lưu ý một số nguyên tắc khi lựa chọn thiết kế nội thất phòng ngủ, một gia đình có tới ba bốn phòng ngủ khi có thêm con trai, con gái và bố mẹ già. Thậm chí chưa kể tới phòng ngủ khách khi có khách tới chơi nhà.Vì vậy trước khi mua hoặc thiết kế một căn nhà cho gia đình của mìn bạn nên cân nhắc số lượng phòng ngủ cho phù hợp. Tiếp theo về số lượng phòng ngủ là kích thước, sau đó mới đến việc trang trí đồ đạc bên trong phòng ngủ. Phòng ngủ của bố mẹ có thể đặt ở tầng một để tiện di chuyển, phòng ngủ của con cái có thể bố trí ở các tầng trên. Và về vị trí của phòng ngủ bạn nên lưu ý một chút về không gian đảm bảo sự thoáng đãng, và tiết kiệm diện tích nhất có thể. Bạn cũng có thể kết hợp phòng ngủ luôn với phòng làm việc và học tập tùy thích.

› Về không gian phòng ngủ, hiện nay đã có rất nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau để bạn có thể lựa chọn trang trí. Văn phòng thiết kế của chúng tôi sẽ có một số tư vấn nho nhỏ cho bạn như sau. Đầu tiên là về phong ngủ đôi của các cặp vợ chồng. Có thể không quá cầu kỳ về trang trí nhưng vẫn cần tạo được không gian ấm cúng và tiện nghi. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho căn phòng ngủ của mình một chiếc giường phù hợp, một bộ ga giường theo ý thích, nhưng có một lời khuyên là nên chọn những màu hài hòa với màu sắc căn phòng. Tiếp theo là vị trí của bàn trang điểm sẽ được đặt cạnh giường. Trên thị trường hiện nay cũng có sẵn những bộ tổng thể cho phòng ngủ bao gồm đầy đủ những NT như giường, bàn làm việc, giá sách, bàn trang điểm, tủ, có thiết kế hài hòa rất thuận tiện để bạn chọn một bộ cho cả căn phòng ngủ của mình.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

› Những thiết kế đã có sẵn bạn chỉ cần xem và chọn. Đây chỉ là một trong vô số những gợi ý của chúng tôi. Hãy đến văn phòng thiết kế nội thất phòng ngủ của chúng tôi để có thêm nhiều gợi ý bạn nhé!