THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP

Thiết kế nội thất phòng bếp – Nếu bạn đã có căn nhà mơ ước cho tổ ấm của mình rồi, thì việc bạn mất thời gian để trang hoàng sao cho nó thật đẹp và lộng lẫy cũng quan trọng như việc có được nó. Nhưng có thể thiết kế không phải sở trường của bạn. Vậy bạn nên tìm một công ty chuyên về thiết kế nội thất các không gian để được gợi ý và có thêm những sự lựa chọn.

› Văn phòng thiết kế của chúng tôi hân hạnh được giúp đỡ bạn và mang lại cho bạn những gợi ý thiết thực nhất. Có thể những không gian như phòng ngủ, phòng khách, bạn đã có những quyết định riêng của mình. Nhưng lại đang lúng túng với không gian bếp, vì bạn không hiểu rõ về không gian này cũng như muốn giành tặng một điều gì đó cho chủ nhân tương lai của căn bếp. Vậy hãy đến và tham khảo một số gợi ý của chúng tôi về việc thiết kế cho không gian này nhé.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP

› Đầu tiên bạn cần nắm rõ cho chúng tôi về thông số kỹ thuật cho phòng bếp nhà bạn. Còn nếu bạn chưa rõ thì chúng tôi sẽ có nhà thiết kế đến tận nơi đo đạc và ghi chép số liệu. Không gian bếp là không gian mà người phụ nữ thường ra vào nhiều nhất, hàng ngày, thậm chí nhiều hơn ba lần một ngày để mang đến cho gia đình những bữa ăn ngon. Vì vậy nó cần được bảo đảm về sự tiện nghi và thông thoáng nhất có thể.

› Không những vậy còn phải đảm bảo sự gọn gàng và dễ dàng lau chùn dọn dẹp. Thay vì một căn bếp đẹp mắt, chúng ta sẽ thích sự tiện nghi và gọn gàng hơn, nhưng chúng ta cũng có thể tích hợp cả hai điều đó để mang lại một không gian lý tưởng nhất. Nói đến bếp là nói đến nồi niêu, xoong chảo, bát đũa và rất nhiều đồ dùng khác.

› Vậy làm sao để sắp xếp chúng một cách tiện nghi cũng như dễ lấy khi dùng nhất? Đó được xem như một câu hỏi hàng đầu trước khi thiết kế nội thất phòng bếp. Nhưng một giải pháp được chúng tôi đề ra chính là quầy bếp. Chỉ cần một quầy bếp thôi thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết vừa đảm bảo sự gọn gàng tiện dụng mà vẫn đẹp.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP

› Tức là chúng tôi sẽ thiết kế một quầy bếp dài tùy theo kích thước nhà bạn. Sau đó là ngăn chúng thành các ngăn nhỏ. Một quầy bếp thường chỉa làm 3 tầng. Tầng trên đề bát và các gia vị cũng như đồ khô và các vật dụng bếp cần thiết. Phần giữa sẽ là bếp và bồn rửa và bàn bếp để đồ ăn chín, dao, thớt…. Có một lời khuyên là bạn nên sử dụng loại bếp ga âm vừa tiện dụng an toàn lại tiết kiệm diện tích và dễ lau.

› Bạn cũng cần có một máy hút mùi để hút mùi đồ ăn thừa bay sang các không gian khác. Tầng cuối cùng của bếp sẽ chia thành các ngăn để để gạo, bình ga, bát dự trữ và rất nhiều đồ đạc khác. Một quầy bếp thôi nhưng có thể giải quyết hầu hết những trăn trở của bạn. Trông căn bếp nhà bạn sẽ luôn sạch đẹp. Không những vậy bạn có thể lựa chọn màu sắc yêu thích cho quầy bếp… Chúng tôi lấy hài lòng của bạn và gia đình để tư vấn nhằm đưa ra những gợi ý có tính tham khảo nhất. Chúc các bạn có cuộc sống hạnh phúc trong căn nhà mới của mình – thiết kế nội thất phòng bếp