THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG ĂN

Thiết kế nội thất phòng ăn – Có lẽ điều hạnh phúc nhất của mỗi gia đình là những phút giây sum vầy hạnh phúc bên bữa cơm gia đình có đầy đủ các thành viên. Với kinh nghiệm trong ngành thiết kế cơ sở vật chất gia đình. Chúng tôi đã thực hiện không ít mong muốn và ý tưởng trong các thiết kế của mình.

› Đó là thiết kế cho gia chủ một phòng ăn ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng. Với những không gian rộng rãi của gia chủ thì điều đó hoàn toàn không gặp bất cứ khó khăn gì. Nhưng với những không gian nhỏ hẹp thì đội ngũ thiết kế của chúng tôi vẫn có những phương án thiết kế mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

› Nếu như những biệt thự lớn hay những ngôi nhà có diện tích tầng một rộng thì việc dành ra từ mười đến hai mươi mét vuông phòng ăn là một điều bình thường. Việc của các nhà thiết kế là chọn cho gia chủ một bộ bàn ăn thật đẹp và sang trọng. Với màu sắc và kiểu dáng phù hợp với kích thước và màu sắc phòng ăn. Chất liệu được chọn nhiều nhất cho nội thất phòng ăn có lẽ là gỗ tự nhiên. Bởi sự sang trọng và công năng nó mang lại.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG ĂN

› Công việc thiết kế nội thất phòng ăn có lẽ không cầu kỳ như phòng khách cũng không cần tỉ mỉ như phòng ngủ. Nhưng nó cũng đặt ra các bài toán cho các nhà thiết kế khi phải lựa chọn vị trí thuận lợi và hài hòa với các không gian khác. Thường thì nó sẽ được đặt trung gian giữa phòng khách và phòng bếp. Để mọi người có thể thuận tiện di chuyển đến bàn ăn đồng thời cũng dễ dễ dàng vận chuyển đồ ăn sau khi được chế biến ở nhà bếp.

› Đó thực sự cần tính toán nếu không sẽ gây những bất tiện cho người sử dụng. Ngày nay xu hướng kết hợp nhiều không gian đang là xu hướng chung của những căn hộ. Và cũng là xu hướng tiết kiệm diện tích tối ưu cho người sử dụng. Bạn sẽ có thể ngồi quay quần với gia đình trong không gian phòng ăn ấm cúng. Cũng có thể tổ chức tiệc sinh nhật cho những người thân mà không lo chỗ ngồi.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG ĂN

› Có thể trước đây bạn không nghĩ được một không gian phòng ăn lại có thể hữu ích đến vậy. Nhưng thực sự đến khi đưa vào sử dụng bạn mới cảm thấy quyết định thiết kế nội thất nhà ăn ngày đó là rất đúng đắn. Ngày nay, có vô vàn các mối quan hệ xã hội, thay vì đưa nhau ra quán nhậu hay nhà hàng thì tại sao bạn lại không đưa những người bạn về nhà khi nhà bạn có đầy đủ tiện nghi và cả một không gian phòng ăn đẹp mắt hài hòa. Tin chắc bạn sẽ nhận được những lời tán thưởng của các vị khách rất nhiều. Với những mẫu NT sang trọng hiện đại được sản xuất cả trong nước lẫn ngoài nước là rất rất nhiều để bạn có thể lựa chọn những món đồ trang trí phù hợp. Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế nội thất phòng ăn thì hãy tìm đến văn phòng của chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể để không phụ sự tin tưởng của bạn.