THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO SPA

Thiết kế nội thất cho spa – Hiện nay nhu cầu làm đẹp càng trở nên cần thiết và được chú ý hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều spa làm đẹp được mở ra để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của chị em.

› Đến với các spa được ví như đến với các thiên đường để nghỉ ngơi và thư giãn. Chính vì vậy mà không gian của các spa không những cần có nhiều không gian khác nhau cho các dịch vụ mà còn rất đẹp mà mang tính chất chất gần gũi với thiên nhiên, nhưng vẫn thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO SPA

› Một spa lý tưởng để các chị em lui tới không chỉ là một nơi có những dịch vụ tốt mà còn bởi không gian tựa như vườn địa đàng mà các spa mang lại. Đó cũng là nguyên nhân mà các spa không ngừng nâng cao chất lượng NT của mình. Công ty thiết kế của chúng tôi đã thiết kế và sáng tạo ra rất nhiều các không gian spa với những thiết kế độc đáo chuyên dùng cho spa để làm nên ấn tượng sâu đậm cho mỗi khách hàng mỗi khi lui tới.

› Công việc thiết kế nội thất cho các spa đòi hỏi sự sáng tạo rất cao và phải có am hiểu về dịch vụ này. Từ những không gian làm đẹp đến những không gian nghỉ dưỡng đều cần tạo cảm giác thoải mái nhất khi khách hàng đến với spa.

› Về không gian làm đẹp, ngoài những thiết bị làm đẹp thì đồ NT của spa sẽ ảnh hưởng lớn nhất đến chất lượng của spa. Đó là từ những bàn để bình hoa trang trí, còn là những chiếc ghế sô pha dài, những chiếc ghế cho khách đợi, những bồn tắm trắng, những chiếc đèn thắp tinh dầu. Có rất nhiều những NT chỉ có ở các spa. Chúng ta không thể nhầm lẫn chọn một chiếc ghế sô pha cho phòng khách để chọn làm NT cho spa.

› Chính vì vậy mà văn phòng của công ty tư vấn về thiết kế nội thất cho spa của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những kiến thức cũng như những nguyên tắc hữu ích để bạn có thể tự tay chọn NT cho spa của mình. Còn nếu các bạn cảm thấy hài lòng với các sản phẩm chuyên cho các spa của chúng tôi thì rất hân hạnh được cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả ưu đãi nhất. Một mô hình thường thấy của các spa cho những không gian nghỉ dưỡng là tận dụng những nguyên liệu tự nhiên như đá hay cỏ khô, hoa khô để làm đồ trang trí.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO SPA

› Những đường đi từ không gian này đến không gian khác thường được trải sỏi nhỏ để tăng thêm ma sát cũng như là một nét độc đáo lại gần gũi với thiên nhiên. Vẫn là những vật liệu gần gũi đấy nhưng chỉ cần có sự biến đổi trong thiết kế thì vẫn mang lại những không gian hoàn toàn mới lạ cho không gian spa của bạn.

› Ngoài ra bạn có thể dùng những món đồ gốm hay sành sứ để trang trí. Vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn tạo những không gian sang trọng. Các spa thường sử dụng tinh dầu thơm để tạo không gian thư giãn, tận dụng đặc điểm này chúng ta có thể chọn những mẫu đèn đốt tinh dầu sáng tạo uốn từ sắt mỹ thuật,… Đây mới chỉ là những gợi ý ban đầu của chúng tôi. Nếu bạn muốn mang đến cho không gian spa của mình những làn gió mới thì hãy đến với công ty thiết kế nội thất cho spa của chúng tôi để có thêm gợi ý nhé – Thiết kế nội thất cho spa