THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ

Thiết kế nội thất căn hộ – Những căn hộ chung cư hiện đại đang trở thành lựa chọn về nhà ở hàng đầu ở các thành phố lớn hiện nay. Điều này hoàn toàn dễ giải thích vì những tiện ích mà các căn hộ chung cư mang lại. Chúng tôi, những người làm trong ngành NT tin rằng, ngay sau khi có được một căn hộ vừa ý, việc tiếp theo là bạn sẽ trăn trở cho về thiết kế nội thất cho căn hộ của mình.

› Điều đó hoàn toàn không phải là một vấn đề to tát. Vì chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn những thiết kế phù hợp nhất với căn hộ của bạn. Dù bạn là người am hiểu về thiết kế hay bạn là người không có kiến thức gì vì NT thì hãy tin tưởng đặt niềm tin ở chúng tôi, vì chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn sự hài lòng. Bởi chúng tôi sẽ là người tư vấn dựa theo những ý thích và mong muốn của chính bạn và gia đình bạn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ

› Đầu tiên bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về căn hộ của bạn, cách sắp xếp các không gian và yêu cầu của bạn. Thường thì sẽ có các không gian phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách và phòng tắm. Tất cả những không gian ấy nếu như được kết hợp hài hòa và tinh tế sẽ mang đến cho bạn hài lòng cũng như khi sử dụng. Còn nếu chúng được sắp xếp một cách thiếu khoa học thì trong quá trình sử dụng bạn sẽ cảm thấy khó chịu nhường nào.

› Đó mới chỉ là cách sắp xếp và vị trí của các không gian. Tiếp theo mới là màu sắc của từng không gian. Điều này sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn. nếu như bạn muốn không gian phòng khách ấm áp bạn có thể để màu vàng nhạt hay vàng chanh, màu be cũng là màu được dùng phổ biến. Nhưng nếu bạn muốn không gian phòng khách sáng sủa thì bạn có thể để màu trắng, thậm chí nếu bạn thích bạn có thể sáng tạo bằng cách để các màu sắc tươi sáng làm tông màu cho phòng khách.

› Tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn, chúng tôi chỉ đưa ra những tư vấn và gợi ý. Các không gian khác cũng vậy. Ngày nay với công nghệ sơn ngày càng được cải thiện thì hầu như chỉ cần bạn thích chúng tôi sẽ mang đến cho bạn màu sơn đúng như bạn chọn. Tiếp theo có lẽ là việc lựa chọn đồ đạc chính. Phòng khách, những vật dụng thiết yếu là ti vi, bàn ghế, kệ để ti vi,.. chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thiết kế nội thất căn hộ mới nhất, đồng thời bạn có thể lựa chọn thêm những đồ dùng mang tính chất trang trí như đèn, quạt, bình hoa để không gian phòng khách thêm sang trọng. Đây được xem như một không gian được chăm chút nhất trong bất kỳ căn hộ nào vì đó là không gian sinh hoạt chung và sẽ là nơi tiếp đón những vị khách quan trọng, nên tin chắc bạn sẽ rất tỉ mỉ trong việc lựa chọn các thiết kế nội thất căn hộ.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ

› Nhưng nếu bạn hoàn toàn chưa có một ý tưởng nào cả cho căn hộ của mình thì chúng tôi rất vui lòng được giới thiệu cho bạn những không gian mẫu đã được đội ngũ nhân viên thiết kế sẵn. Nếu bạn hài lòng thì có thể triển khai theo căn hộ hiện tại của bạn hoặc có thể điều chỉnh cho phù hợp. Công việc này sẽ tiết kiêm cho bạn rất nhiều thời gian. Chúng tôi lấy sự hài lòng của bạn làm niềm vui và phương châm hoạt động – Thiết kế nội thất căn hộ