THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển – Ngày nay ở Việt Nam mô hình biệt thự đã không trở nên quá xa lạ nữa. mà nó dần trở nên phổ biến trong giới doanh nhân, và vì vậy những thiết kế nội thất chuyên biệt cho biệt thự cổ điển cũng trở thành một lĩnh vực thiết kế được rất nhiều nhà thiết kế theo học.

Nhưng không phải tự nhiên kiến trúc cổ điển lại được trở nên ưu chuộng như vậy. Ngày nay, giữa sự phát triển từng ngày của công nghệ, kiến trúc và xây dựng, có biết bao công trình biệt thự hiện đại. Xong vẻ đẹp và sự sang trọng của những biệt thự cổ vẫn không một sự cách tân nào thay thế được. Thừa hưởng và tiếp thu ngày nay các nhà thiết kế đã đổi mới về cấu trúc, nhưng vẫn giữ những nét cổ điển độc đáo trong việc trang trí NT.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN

Và một trong những phong cách NT biệt thự cổ điển châu Âu được xem là phổ biến và được đánh giá cao hơn cả. Đặc điểm nổi trội của các căn biệt thự là kiến trúc rất rộng gồm nhiều tầng và nhiều phòng ốc. Chính vì vậy việc trang trí và sắp xếp NT đòi hỏi nhiều yêu cầu phức tạp mà không phải cứ có kiến thức về thiết kế là có thể làm được. Hiểu được tính chất của thiết kế cổ điển, văn phòng thiết kế chúng tôi có riêng những nhà thiết kế đã được theo học và đào tạo bài bản chuyên về lĩnh vực này và tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Các không gian trong một căn biệt thự vốn đã rất rộng sẽ cần những đồ NT được thiết kế chuyên biệt. Từ những bộ sô pha đồ sộ hoành tráng hay những chiếc đồng hồ châu Âu giá trị, thậm chí cả ly cốc cũng cần lựa chọn kỹ nếu không sẽ mang đến một sự lạc long. Đúng vậy, khi sở hữu một căn biệt thự rộng lớn nhưng nếu không biết trang trí thì sẽ trở nên lãng phí biết chừng nào – Thiết kế nội thất nhà cổ điển .

Việc dành thời gian công sức, tiền bạc để tô vẽ cho căn biệt thự rất nhiều tỷ của nhà bạn là hoàn toàn xứng đáng. Việc thay đổi phong cách cổ điển sẽ khiến căn biệt thự của bạn trở nên như một lâu đài. Trong căn biệt thự, các không gian từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều cần chọn những thiết kế đậm chất cổ điển.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN

Ngoài ra hệ thống ánh sáng cũng cần được thiết kế khéo léo tạo hiệu ứng cho căn biệt thự thêm phần long lanh. Văn phòng của chúng tôi có liên kết với các công ty NT châu Âu đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế ưng ý nhất. Không chỉ là phòng khách mà còn tất cả các không gian khác. Sự tinh tế trong việc chọn chất liệu NT cũng là một việc cần cẩn thận. Bạn có thể chọn chất liệu da, bọc gấm,… Nếu bạn thích chúng tôi có thể thiết kế những lò sưởi giả trong nhà để mang đến nét hoài cổ của kiến trúc phương Tây. Trên đây chỉ là những nét cơ bản cho nội thất biệt thự cổ điển. Nếu bạn cảm thấy thú vị và đặt niềm tin của chúng tôi thì chúng tôi sẽ nhanh chóng lên kế hoạch chi tiết để trang hoàng căn biệt thự của bạn với những đồ nội thất đẹp nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ bạn – Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển